Đội ngũ luật sư chuyên về Bất động sản của Văn phòng Luật Phú Nhân An giàu kinh nghiệm trong các khía cạnh về phát triển bất động sản, mua bán, cho thuê, cho thuê lại và các quy định về bảo đảm đối với bất động sản liên quan đến thương mại, bán lẻ, công nghiệp và khu thương mại.

Chúng tôi tư vấn đặc biệt đối với việc xem xét các thỏa thuận cho thuê, và quản lý bất động sản; thiết kế và đảm bảo thực hiện việc thẩm tra pháp lý theo yêu cầu để xác định và đánh giá các rủi ro thương mại liên quan đến giao dịch bất động sản; cơ cấu và đưa ra chiến lược bao gồm các giải pháp để giảm thiểu hoặc hạn chế thuế, và các nghĩa vụ; tư vấn về việc lập kế hoạch, môi trường, và đánh giá các vấn đề phát sinh; tư vấn và sắp xếp các dự án phát triển.

Để phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường Bất động sản ở Việt Nam, Văn phòng Luật Phú Nhân An xác định tư vấn luật kinh doanh bất động sản, luật đất đai là một trong những mảng dịch vụ trọng tâm. Cụ thể, Văn phòng Luật Phú Nhân An sẽ cung cấp những giải pháp dịch vụ sau:

Hãy liên hệ với Văn phòng Luật Phú Nhân An để được tư vấn pháp lý về Bất động sản.

Hotline: 0909 461 937 – 0983.703.106 – 0902.801.126 – 0977 154 775

Trụ sở: 390 Tân Thới Hiệp 07, P. Tân Thới HIệp, Q.12, TP. HCM