Dịch vụ tại Phú Nhân An

Văn phòng luật sư mang đến cho Bạn những lời khuyên pháp lý nhanh chóng và hiệu quả nhất

Văn phòng luật Phú An Nhân

Luật sư tranh tụng tại Tòa án các cấp

Dịch vụ luật sư tranh tụng (tham gia tố tụng và tư vấn giải quyết tranh chấp) là dịch vụ thế mạnh của Văn phòng luật Phú Nhân An.

Tham gia tố tụng để bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp qua các vụ án Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động… Phú Nhân An bảo đảm quyền lợi của bạn vững chắc trong quá trình giải quyết các tranh chấp tại Tòa án.

Trưởng chi nhánh luật sư Vũ Xuân Đoài

Đại diện ngoài tố tụng

Đại diện ngoài tố tụng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật.

Văn phòng luật Phú An Nhân

Tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

Tư vấn thường xuyên/theo hợp đồng cho các cá nhân, tổ chức về việc giải quyết những tranh chấp, vướng mắc pháp lý về đất đai, nhà ở.

Đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm tại Phú Nhân an sẽ giúp Bạn bảo về các quyền lợi của mình trong những tranh chấp về đất đai, nhà ở như: Di chúc – Thừa kế; Hợp đồng chuyển quyền sử dụng; các tranh chấp thuộc ranh giới, tài sản chung, vốn góp bằng quyền sử dụng đất; bồi thường hoặc tái định cư khi nhà nước thu hồi đất, v.v..

Văn phòng luật Phú An Nhân hợp tác

Dịch vụ pháp lý hôn nhân

Các tình huống khó xử, tranh chấp trong Hôn nhân gia đình hiện nay thường xuyên diễn ra và yêu cầu của khách hàng ngày càng cao, do đó, dịch vụ từ Phú Nhân An vẫn luôn cố gắng đáp ứng để nâng cao chất lượng phục vụ.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn và thực hiện các thủ tục pháp lý kiên quan đến kết hôn; thỏa thuận tài sản; thủ tục ly hôn và phân chia tài sản; giải quyết và bảo vệ quyền lợi thân chủ trong các tranh chấp khác trong Hôn nhân gia đình.

Văn phòng luật Phú An Nhân

Thuế & Kế toán

Phú Nhân An cung cấp dịch vụ về tư vấn thuế thường xuyên và trọn gói cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ tư vấn Thuế – Kế toán bao gồm: Tư vấn và lập hồ sơ kê khai thuế ban đầu; hóa đơn GTGT; tư vấn thuế trọn gói theo tháng – quý – năm.

Các dịch vụ tư vấn và thực hiện các thủ tục quyết toán thuế, hoàn tất hồ sơ thuế; các yêu cầu khác có liên quan của khách hàng.